Cẩm Nang Việc Làm OKVIP – Tin Tức Tuyển Dụng Cập Nhật 2024

Cẩm Nang Việc Làm OKVIP - Tin Tức Tuyển Dụng Cập Nhật 2024

Cẩm nang việc làm OKVIP là tất tần tật những thông báo mới nhất về các công việc đang tuyển dụng. Lương bổng và cơ chế đãi ngộ dành cho nhân sự sẽ được cập nhật một cách liên tục để các ứng viên dễ dàng theo dõi. Đặc biệt hơn khi chuyên mục này còn cung cấp rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như hướng dẫn hữu ích để bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

Các vị trí tuyển dụng trong cẩm nang việc làm OKVIP

Là một trong những tập đoàn giải trí trực tuyến số 1 khu vực châu Á nên tất nhiên, hệ thống game tại OKVIP luôn có sự đa dạng với chất lượng cao. Vậy để quản lý được toàn bộ các dịch vụ hiện có, đơn vị đã liên tục cập nhật hàng chục tin tức tuyển dụng trong cẩm nang việc làm OKVIP nhằm tìm kiếm đội ngũ nhân viên hăng hái và tài năng, cụ thể như:

Các vị trí tuyển dụng OKVIP
Các vị trí tuyển dụng OKVIP

OKVIP tuyển dụng SEO content 

Nhân sự đảm nhận vị trí SEO Content sẽ chịu trách nhiệm thu thập thông tin, xây dựng nội dung và đồng thời là đăng tải các bài viết hướng đến đối tượng người dùng dựa vào những từ khoá đề xuất trên mạng xã hội. Sau đó, Google sẽ tự động căn cứ hiệu quả tiếp cận của bài đăng để xếp hạng vị trí trang web trên mục tìm kiếm.

Qua đó, có thể thấy nghề SEO content trong cẩm nang việc làm OKVIP là một vị trí cực kỳ quan trọng bởi họ là cầu nối bền vững giữa tập đoàn và khách hàng. Chẳng những giúp tăng lượng người dùng truy cập vào chơi mà còn nâng cao doanh thu cho đơn vị.

Ứng tuyển vị trí IT OKVIP

Trong cẩm nang việc làm OKVIP, nghề IT là từ viết tắt của Information Technology là một công việc liên quan đến các vấn đề hệ thống công nghệ thông tin. Chẳng hạn như: Vận hành, cài đặt mạng, bảo trì, gửi dữ liệu số,… 

Trong đó, các nhân viên phải cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo hệ quản trị dữ liệu luôn trong trạng thái ổn định. Đồng thời là duy trì sự an toàn cho toàn bộ nền tảng giải trí trực tuyến OKVIP. 

Cẩm nang việc làm OKVIP – Tuyển dụng nhân viên sale

Nhân viên sale cũng là một trong những vị trí tuyển dụng quan trọng được tập đoàn cập nhật gần đây. Được biết, công việc này chủ yếu là tiếp cận trực tiếp, tư vấn và thuyết phục khách hàng tham gia giải trí nhằm mang lại doanh thu cho đơn vị. Vậy nên, có thể nói các nhân sự làm việc tại bộ phận sale chính là cánh tay đắc lực có đóng góp lớn vào sự phát triển vững mạnh của OKVIP.

Cẩm nang việc làm OKVIP - Nhân viên sale
Cẩm nang việc làm OKVIP – Nhân viên sale

Những điều kiện cần có khi nộp CV ứng tuyển OKVIP

Theo kiến thức cẩm nang việc làm OKVIP thì để ứng tuyển tại tập đoàn thành công, các ứng viên cần đáp ứng đủ những điều kiện cần có bên dưới: 

  • Thấu hiểu những nguyên tắc, quy định cũng như các phương pháp cơ bản trong quá trình tuyển dụng.
  • Nắm bắt các nội quy của pháp luật và điều khoản mà nhà nước ban hành có liên quan đến nhân sự và quyền người lao động.
  • Khả năng làm việc độc lập trong môi trường cạnh tranh và kỹ năng quản lý đội nhóm.
  • Biết cách phối hợp với nhiều bộ phận nhân viên khác của tập đoàn để hoàn thành một cách hiệu quả các chiến lược.
 • Theo cẩm nang việc làm OKVIP, nhân sự phải có kỹ năng giao tiếp tốt, thích ứng nhanh, năng động và hăng hái trong quá trình làm việc.
 • Nếu đảm nhận vị trí quản lý thì các ứng viên cần đảm bảo bản thân phải biết cách hoạch định chiến lược và xác định kế hoạch cụ thể cho từng nhân sự để đưa đơn vị ngày một phát triển vững mạnh.

Mức lương & các phúc lợi ứng viên được hưởng tại OKVIP

Nếu bạn còn đang thắc mắc về mức lương cũng như chế độ đãi ngộ mà tập đoàn dành cho nhân viên thì hãy theo dõi tiếp nội dung cẩm nang việc làm OKVIP sau đây:

Phúc lợi trong cẩm nang việc làm OKVIP
Phúc lợi trong cẩm nang việc làm OKVIP

Mức lương

Được biết, OKVIP hiện được đánh giá là một trong những tập đoàn cung cấp chế độ lương bổng cho nhân viên hấp dẫn nhất hiện nay. Trong đó, các vị trí online thông thường sẽ nhận được mức lương khoảng 12.5 – 15 triệu đồng/tháng. Còn đối với nhân sự làm việc offline thì cao hơn rất nhiều, tùy vào từng vị trí mà có thể lên đến 30 – 40 triệu đồng/tháng.

Phúc lợi và đãi ngộ

Theo quy định đã được chỉ rõ trong cẩm nang việc làm OKVIP, tin tức tuyển dụng tại đây chẳng những mang đến cho mọi người cơ hội tìm việc hấp dẫn, mà còn cung cấp chính sách đãi ngộ cực kỳ đặc biệt. Cụ thể như:

 • Trợ cấp tiền ăn cũng như tiền sinh hoạt mỗi tháng.
 • Nhân viên được nhận thêm hoa hồng và rất nhiều phần thưởng đặc quyền từ công ty nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Tập đoàn sẽ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp cho tất cả nhân sự theo quy định.
 • Nhân viên thường xuyên được hưởng các phúc lợi tốt như: Party liên hoan công ty, ăn tiệc Tết và sinh nhật, đi du lịch, nghỉ lễ,…

Bài viết trên đã liệt kê những nội dung cơ bản mà bạn cần biết về cẩm nang việc làm OKVIP. Đến với ngôi nhà chung này, cam kết nhân viên sẽ được nâng cao kỹ năng chuyên môn qua các buổi đào tạo nhằm mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến cao.