OKVIP Lừa Đảo: Sự Thật Đằng Sau Tin Đồn Thất Thiệt Là Gì?

OKVIP Lừa Đảo: Sự Thật Đằng Sau Tin Đồn Thất Thiệt Là Gì?

OKVIP lừa đảo đang là chủ đề hot thu hút sự chú ý của nhiều thành viên. Sự thật đằng sau có đúng vậy không? Vốn là một tập đoàn giải trí, truyền thông nổi tiếng hàng đầu Châu Á, tại sao OK VIP lại vướng phải tin đồn thất thiệt như thế này? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ sự thật đằng sau có đúng như lời đồn hay không nhé.

OKVIP lừa đảo có phải là sự thật?

OKVIP là một thương hiệu lớn hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến của khu vực Đông Nam Á. Với sự phát triển mạnh mẽ, phổ biến rộng rãi như hiện nay, tập đoàn thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét tích cực, đánh giá cao thì đơn vị này cũng vướng phải một số tin đồn thất thiệt khiến anh em hoang mang.

Thông tin OKVIP lừa đảo
Thông tin OKVIP lừa đảo

Trên một số nền tảng mạng xã hội, diễn đàn xuất hiện lời đồn OKVIP lừa đảo người chơi, có hành vi gian lận,… Chính điều này đã dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, làm ảnh hưởng niềm tin của khách hàng với tập đoàn. Vậy thông tin này có đúng như lời đồn không? Sau thời gian điều tra, chứng thực thì đây hoàn toàn là tin đồn sai do nhóm đối tượng xấu gây ra. 

Hầu hết những bài viết bôi xấu trên diễn đàn giải trí đều thiếu bằng chứng xác thời, lời lẽ chung chung, trái sự thật. Do đó, thông tin tập đoàn giải trí OKVIP đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, gian lận, thiếu trung thực là điều không đúng, đều là thông tin bịa đặt.

Gợi ý: Từ Thiện OKVIP – Hoạt Động Ý Nghĩa Trao Đi Yêu Thương

Sự uy tín của OKVIP được minh chứng như thế nào?

Việc xuất hiện lời đồn OKVIP lừa đảo đã gây tranh cãi và nhanh chóng lan rộng trên nhiều trang tin tức không chính thống. Để khách hàng yên tâm tin tưởng, nhanh chóng lấy lại tên tuổi và gạt bỏ thông tin sai lệch, tập đoàn đã đưa ra những minh chứng cụ thể sau đây:

Lời đồn OKVIP lừa đảo sai sự thật
Lời đồn OKVIP lừa đảo sai sự thật

Giấy tờ hợp pháp, thâm niên lâu dài

Đây là minh chứng cụ thể nhất và cũng là bằng chứng xác thực mạnh nhất về độ uy tín của thương hiệu này. OKVIP là tập đoàn đa quốc gia với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, truyền thông trực tuyến. Trước đó, đơn vị này có tên là Taipei101 thành lập vào năm 2006 và cấp phép hoạt động hợp pháp bởi tổ chức quốc tế có thẩm quyền.

Có thể thấy, nếu OKVIP lừa đảo khách hàng thì không thể nào hoạt động mạnh mẽ và ngày càng mở rộng thị trường như hiện tại. Được biết, trong năm 2023, tập đoàn đang hướng đến nhóm khách hàng ở khu vực Châu Âu. Số lượng thành viên truy cập và số người đăng ký mới tăng lên mỗi ngày. Vì thế mà chẳng còn ai tin lời đồn tập đoàn lừa gạt không chứng cứ trên diễn đàn.

Hợp tác, liên kết với đối tác lớn

Một trong những minh chứng đánh tan tin đồn OKVIP lừa đảo và khẳng định độ uy tín của thương hiệu này là sự hợp tác, liên kết với nhiều đối tác lớn. Hiện nay, tập đoàn đang hợp tác với các nhà cái uy tín hàng đầu trên thị trường như: 789BET, JUN88, HI88, NEW88,… 

Không chỉ thế, đơn vị này còn hợp tác, đầu tư cho câu lạc bộ bóng đá, dự án thể thao lớn. Chưa kể, thương hiệu này còn chi mạnh tiền vào các hoạt động thiện nguyện, góp phần xây dựng cộng động. Nếu OKVIP lừa đảo, không đủ uy tín thì tập đoàn sẽ không thể nào có được lòng tin của đối tác. 

Đảm bảo quyền lợi, bảo mật tuyệt đối

Khi tham gia trải nghiệm tại OKVIP, khách hàng sẽ được đảm bảo về quyền lợi của mình, chẳng hạn như: Bảo mật thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, trả thưởng nhanh chóng, sòng phẳng theo đúng quy định, hỗ trợ tư vấn khi gặp lỗi,… 

Với công nghệ tiên tiến, dữ liệu cá nhân được bảo mật tốt nhất, ngăn chặn hành vi xâm nhập, đánh cắp thông tin. Đặc biệt, hệ thống trả thưởng, thanh toán nạp rút tiền cũng được nâng cấp, cập nhật liên tục. Do đó, tin đồn OKVIP lừa đảo đã hoàn toàn bị đánh tan.

OKVIP bảo mật tuyệt đối
OKVIP bảo mật tuyệt đối

Lý do xuất hiện thông tin OKVIP lừa gạt, không uy tín?

Tập đoàn đã đưa ra các minh chứng khẳng định sự uy tín, minh bạch, tuy nhiên lời đồn lừa gạt vẫn thường xuyên xuất hiện. Vậy nguyên nhân là do đâu? Một số lý do thông tin OKVIP lừa đảo bắt nguồn từ những việc sau đây:

Chiêu trò bẩn của đối thủ

Với thâm niên hoạt động lâu dài cũng như sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay,  OKVIP đang là một “ông trùm” đáng gờm trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Chính vì vậy mà không ít đối thủ ghen ghét, dùng chiêu trò bẩn để làm giảm độ uy tín, lôi kéo khách hàng về phía họ.

Người chơi cũ ác ý tung tin đồn OKVIP lừa đảo

Trong quá trình trải nghiệm tại hệ thống, có không ít người chơi gian lận, lạm dụng khuyến mãi hoặc sử dụng hình ảnh tập đoàn vào mục đích xấu nên bị cấm, khóa tài khoản vĩnh viễn. 

Lúc này, tài khoản không thể giao dịch rút thưởng do bị đóng băng nên họ cho rằng OKVIP lừa gạt và tung tin. đăng tải bài viết bêu xấu. Việc này đã làm cộng đồng bet thủ hoang mang, lo lắng khi tham gia sử dụng dịch vụ tại đây.

Qua những thông tin chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời về việc OKVIP lừa đảo. Có thể khẳng định đây là lời đồn thất thiệt, không đúng sự thật, không có bằng chứng rõ ràng. Do đó, người chơi cần tìm hiểu rõ nguồn tin, đừng để sa bẫy của nhóm đối tượng xấu.