Từ Thiện OKVIP – Hoạt Động Ý Nghĩa Trao Đi Yêu Thương

Từ Thiện OKVIP – Hoạt Động Ý Nghĩa Trao Đi Yêu Thương

Từ thiện OKVIP là một hoạt động từ thiện được tổ chức thường xuyên mang tới nhiều ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội. Qua chương trình này, tập đoàn giải trí đã lan tỏa yêu thương và giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, cơ cực. Nội dung bài viết sau sẽ điểm qua những việc mà OKVIP đã làm trong suốt thời gian vừa qua 

Khái quát chương trình từ thiện OKVIP

Trong 10 năm trở lại đây, OKVIP đã thực hiện vô vàn hoạt động từ thiện với quy mô toàn quốc. Cam kết trích tối thiểu 5% doanh thu từ kinh doanh để dành cho hỗ trợ xã hội.

Khái quát chương trình từ thiện OKVIP
Khái quát chương trình từ thiện OKVIP

Trách nhiệm và lý tưởng đối với xã hội của OKVIP

Nền tảng giải trí OKVIP là đơn vị truyền thông chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, uy tín hàng đầu châu Á. Tập đoàn luôn nhận về đánh giá tích cực từ phía người chơi. Để có chỗ đứng trên thị trường, hệ thống luôn có chiến lược kinh doanh dài hạn và định hướng phát triển vững chắc.

Trong đó, từ thiện là hoạt động chính yếu để nhiều người biết tới danh tiếng của hệ thống hơn. Và tham gia từ thiện OKVIP đóng góp vào sự phát triển của xã hội cũng là một chiêu thức đánh bóng tên tuổi, PR hiệu quả.

Qua đây, nền tảng trực tuyến đã chia sẻ, đồng cảm và yêu thương với các mảnh đời bất hạnh. Lý tưởng chung là hướng tới lợi ích của toàn xã hội, xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết. Thời gian tới, OKVIP mong muốn giúp được nhiều người, liên kết với các địa phương để tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ hơn nữa.

Khám phá: OKVIP Lừa Đảo: Sự Thật Đằng Sau Tin Đồn Thất Thiệt Là Gì?

Nhân viên hết mình với công tác từ thiện

Môi trường làm việc của OKVIP vô cùng chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, mọi người có cơ hội chia sẻ, học hỏi và trao đổi với nhau về nhiều lĩnh vực. Ngoài hoàn thành công việc ở công ty, nhân viên luôn đồng hành trên con đường tổ chức từ thiện OKVIP.

Cùng tập đoàn đi đến các tỉnh thành để trao niềm vui tới người dân vùng khó khăn. Từ đó, không những giúp người vượt qua đói khổ còn để cho nhân viên hiểu hơn về cuộc sống của họ và nhận về giá trị tích cực. Nhờ vậy mà nhân viên trong công ty luôn có thái độ làm việc chăm chỉ, siêng năng để tạo ra doanh thu lớn hơn.

Từ nguồn lợi nhuận thu được sẽ có thêm động lực để mang tới những phần quà nhỏ cho người cần giúp đỡ. Qua đó, tên tuổi của OKVIP ngày càng có nhiều người biết tới hoạt động lan tỏa cảm hứng “ lá lành đùm lá rách” tới cho toàn xã hội.

Tổ chức từ thiện OKVIP nhiệt tình
Tổ chức từ thiện OKVIP nhiệt tình

Tổng hợp các sự kiện từ thiện OKVIP

Từ thiện luôn được chú trọng và phát triển, mở rộng. Mục đích chính là để hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, trao học bổng cho học sinh khó khăn. Dưới đây là một số chương trình đã hoàn thành trong suốt thời gian vừa qua: 

Đồng hành cùng em tới trường

Tập đoàn dành sự quan tâm đặc biệt tới các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Bởi vì đây đều là những hạt giống ảnh hưởng tới sự phát triển tương lai của đất nước. Quỹ từ thiện OKVIP đã hợp tác với nhiều điểm trường trên vùng cao để xây dựng kiên cố lại trường học, cung cấp cơ sở vật chất.

Mục đích mang tới không gian học tập và phát triển tốt nhất cho các em. Ngoài ra còn nhiều suất học bổng dành tặng cho những học sinh nghèo vượt khó. Mặc dù số tiền không lớn nhưng đây là nguồn động viên, khích lệ các em trên bước đường tìm kiếm tri thức, tương lai đóng góp cho xã hội ngày càng tốt hơn.

Hoạt động giúp đỡ người già neo đơn, thương binh

Từ thiện OKVIP cũng thường xuyên quan tâm tới những người già bệnh tật không nơi nương tựa. Tập đoàn đã trích ra một phần ngân sách để đóng góp, hỗ trợ các viện dưỡng lão có điều kiện cơ sở vật chất yếu kém.

Ngoài ra, nhân viên công ty đã thực hiện nhiều chuyến đi, trao tận tay các suất quà thiết thực tới cho các cụ sống một mình khó khăn, thương binh, bệnh binh, người có công. Sự kiện này đã thể hiện truyền thống “ uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Hoạt động giúp đỡ người già neo đơn
Hoạt động giúp đỡ người già neo đơn

Giúp đỡ phát triển nông thôn mới

Trên cuộc hành trình từ thiện OKVIP, tập đoàn đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của toàn xã hội. Điển hình là các quỹ hỗ trợ phát triển nông nghiệp tới những vùng sâu, vùng xa nơi kinh tế còn lạc hậu. Đây là cơ hội tốt để mọi người cùng nhau xây dựng nền kinh tế vững mạnh.

Khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác tại Tin tức OKVIP

Hỗ trợ xã hội khác

Ngoài các chương trình từ thiện OKVIP kể trên, còn rất nhiều hoạt động thiết thực khác. Điển hình như trong đợt dịch bệnh, công ty đã tổ chức nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí và đóng góp vào quỹ vắc – xin hàng trăm triệu đồng. Mặt khác, hệ thống còn trở thành mạnh thường quân tích cực của quỹ “ Nấu ăn cho em”.

Trong lĩnh vực từ thiện, OKVIP là cái tên nổi bật vì đã thực hiện rất nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực. Bài viết trên đã giới thiệu về từ thiện OKVIP để mọi người hiểu rõ hơn về các đóng góp đối với sự phát triển cộng đồng của tập đoàn giải trí.