Tuyển dụng Design: Việc Làm OKVIP Lương Cao, Phúc Lợi Tốt

Tuyển dụng Design tại OKVIP có yêu cầu như thế nào, mức lương ra sao? Hiện nay, việc làm Design là một trong những công việc rất được yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Tham gia ứng tuyển tại tập đoàn giải trí hàng đầu châu Á không chỉ mang đến cơ hội thăng tiến mà còn nơi để bạn thỏa sức thể hiện đam mê, sáng tạo. Cùng khám phá chi tiết hơn về việc làm này trong bài viết sau nhé.

Đôi nét về vị trí design tại OKVIP

Trước khi tìm hiểu nội dung thông tin tuyển dụng Design của tập đoàn, chúng ta cùng điểm qua vài điểm nổi bật của công việc. Nhân viên Design hay còn được gọi là thiết kế đồ họa, đảm nhận các công việc liên quan đến tạo hình ảnh, xây dựng nội dung. 

Đôi nét về vị trí design tại OKVIP
Đôi nét về vị trí design tại OKVIP

Vị trí làm việc khác tại OKVIP: Tuyển dụng SEO OKVIP – Cơ hội việc làm HOT nhất 2024

Hiểu đơn giản, mục đích của việc này là thông qua thiết kế hình ảnh, sáng tạo nội dung để cụ thể hóa ý tưởng thành sản phẩm thực tế. Sau đó, sử dụng vào những chiến dịch quảng cáo, truyền thông để nâng cao giá trị sản phẩm. 

Ngoài ra, nhân viên Design còn có nhiệm vụ xây dựng, thiết kế giao diện website sao cho bắt mắt, tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu. Chính vì vậy mà OKVIP rất chú trọng trong việc tuyển dụng Design. Bởi công việc ảnh hưởng rất nhiều đến đưa ra ý tưởng, phát triển hình ảnh, nâng cao độ nhận diện của tập đoàn. 

Để làm tốt việc này, nhân viên thiết kế đồ họa phải có liên tục cập nhật xu hướng thẩm mỹ trên thị trường để có ý tưởng hoàn hảo nhất. Từ đó tạo được dấu ấn mạnh mẽ, kích thích thị giác của khách hàng, góp phần củng cố độ phổ biến của thương hiệu OKVIP trên thị trường giải trí trực tuyến.

Chi tiết thông tin tuyển dụng Design của OKVIP

Thiết kế đồ họa là một công việc đầy tiềm năng, chế độ đãi ngộ cao nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi co mong muốn ứng tuyển. Sau đây là một số thông tin tuyển dụng cơ bản của vị trí Design tại OKVIP:

Chi tiết thông tin tuyển dụng Design OKVIP
Chi tiết thông tin tuyển dụng Design OKVIP

Mô tả nội dung công việc

Việc lên ý tưởng, xây dựng nội dung để phát triển hình ảnh thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy khi tuyển dụng Design, tập đoàn rất chú trọng đề chất lượng của ứng viên. Khối lượng công việc mà nhân viên thiết kế đảm nhận khá đa dạng, tùy thuộc vào từng bộ phận, cụ thể như:

 • Thiết kế đồ họa: Nhiệm vụ chính là sáng tạo nội dung, phác thảo logo, banner, giao diện website,… Từ đó, thông qua các bản thiết kế này truyền tải thông điệp mà OKVIP muốn gửi đến tất cả khách hàng. Ngoài ra còn có thiết kế ấn phẩm truyền thông, dựng landing page, đề xuất ý tưởng,…
 • Thiết kế trò chơi: Ngoài tuyển dụng Design về đồ họa thì công việc liên quan đến thiết kế trò chơi cũng rất quan trọng. Bởi OKVIP là tập đoàn chuyên về dịch vụ giải trí trực tuyến. Bộ phận thiết kế trò chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ như sau: Thiết kế gameplay, xây dựng bản mẫu, sáng tạo chủ đề, nội dung game,…

Yêu cầu về công việc của nhân viên Design

Để hoàn thành tốt công việc của nhân viên thiết kế, OKVIP đã đưa ra yêu cầu tuyển dụng Design như sau:

 • Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc các nhóm ngành có liên quan với bằng cấp từ trung cấp trở lên.
 • Thành thạo phần mềm, công cụ Design như: Adobe Photoshop, Canva,  Adobe Illustrator, Gravit Designer,…
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc chuyên ngành liên quan.
 • Nhạy bén với màu sắc, biết kết hợp hài hòa, phối màu tinh tế.
 • Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, muốn gắn bó lâu dài, khả năng làm việc cá nhân và đội nhóm hiệu quả. 
 • Khả năng thích ứng tốt, chịu được áp lực công việc

Mức lương và phúc lợi dành cho vị trí Design

Trong nội dung tuyển dụng Design của OKVIP, ngoài yêu cầu công việc thì mức lương và chế độ đãi ngộ là điều mà các ứng viên quan tâm nhất. Cụ thể như sau:

Tuyển dụng Design phúc lợi tốt
Tuyển dụng Design phúc lợi tốt

Về lương thưởng

Hiện tại, OKVIP đang tuyển dụng nhân viên Design online và offline với mức lương gồm:

 • Với nhân viên online: lương thử việc sẽ ở mức 10.000.000 đồng, khi trở thành nhân viên chính thức hưởng lương 12.000.000 đồng.
 • Nhân viên làm offline: 3 tháng đầu thử việc với mức lương 35.000.000 đồng, khi ký hợp đồng chính thức nhận lương 40.000.000 đồng. 

Chế độ đãi ngộ

Theo thông tin tuyển dụng Design OKVIP, ngoài mức lương cơ bản trên thì ứng viên còn nhận được nhiều phúc lợi khác như:

 • Tập đoàn hỗ trợ ứng viên làm thủ tục giấy tờ, mua vé máy bay, cung cấp phí sinh hoạt, ăn ở.
 • Nhận đãi ngộ đầy đủ về bảo hiểm, trả lương theo đúng thời gian quy định.
 • Thưởng KPI, hoa hồng nếu đạt thành tích xuất sắc.
 • Một tháng có 4 ngày nghỉ, mỗi ngày làm việc 8,5 tiếng.
 • Có cơ hội thăng tiến, được tham gia đào tạo chuyên sâu,…

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan đến tuyển dụng Design tại OKVIP. Với chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn mà tập đoàn đưa ra có thế thấy, đây là cơ hội việc làm vô cùng tốt. Nếu bạn đang quan tâm đến công việc này, nhanh tay gửi hồ sơ ứng tuyển ngay nhé.