Tuyển Dụng Sale Tại OKVIP: Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn 2024

Tuyển dụng Sale và vị trí việc làm này đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đẩy mạnh doanh số của Group OKVIP. Hơn hết, do các nhân viên Sale luôn là nhân tố chủ chốt giúp mang đến lượng khách hàng lớn cho đơn vị nên lương bổng cùng với chế độ phúc lợi đảm bảo sẽ vô cùng hấp dẫn. Vậy nếu bạn đang có ý định nộp đơn ứng tuyển, theo dõi ngay.

Thông tin về việc làm Sale

Tuyển dụng Sale tại OKVIP chính xác là một cơ hội tìm việc hoàn hảo để những ai có khả năng làm tiếp thị thử sức. Trong đó, bạn có thể hiểu đơn giản đây là một vị trí thuộc bộ phận kinh doanh với nhiệm vụ chủ yếu là tìm kiếm, tiếp cận và quản lý khách hàng. Đồng thời là còn phải thực hiện nhiều hoạt động xây dựng niềm tin với người chơi để thúc đẩy doanh thu cho tập đoàn.

Thông tin về tuyển dụng Sale
Thông tin về tuyển dụng Sale

Xem thêm việc làm khác: Tuyển dụng Design: Việc Làm OKVIP Lương Cao, Phúc Lợi Tốt

Đặc biệt hơn, tuyển dụng Sale còn mang đến sự phát triển đặc biệt cho công ty bởi đây là một đội ngũ quan trọng có thể giúp đơn vị đạt được các mục tiêu kinh doanh giải trí cũng như mở rộng thị trường hoạt động. Trong đó, trình độ của nhân viên Sale càng xuất sắc thì chắc chắn lượng khách hàng thu về được cũng càng nhiều.

Mô tả chi tiết nhiệm vụ của nhân viên Sale tại OKVIP

Nếu bạn đang quan tâm đến tin tuyển dụng Sale tại OKVIP thì hãy theo dõi tiếp nội dung mô tả việc làm bên dưới để hiểu rõ hơn về vị trí này:

Quản lý và tìm kiếm khách hàng tiềm năng 

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng, nhân viên Sale cần phải đẩy mạnh nhiều hoạt động tương tác cũng như tiếp cận với đối tác qua những kênh trực tuyến như email, tin nhắn, các trang mạng xã hội và gọi điện. Đồng thời là cung cấp nền tảng thông tin chuyên sâu về các sản phẩm, dịch vụ tại hệ thống để phát triển mối quan hệ lâu dài.

Tuyển dụng Sale – Hoàn thành chỉ tiêu theo quy định

Nhân viên đảm nhận vị trí Sale cần xác định kế hoạch tìm kiếm khách hàng hàng tháng và đảm bảo đạt đủ mục tiêu đúng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, việc hợp tác chặt chẽ với những bộ phận liên quan nhằm triển khai chiến lược tiếp thị một cách hiệu quả cũng là một trong những yêu cầu cần thiết.

Hoàn thành chỉ tiêu theo quy định
Hoàn thành chỉ tiêu theo quy định

Đạt đủ KPI hàng tháng

Theo chỉ tiêu đánh giá được quy định rõ trong tin tuyển dụng Sale tại OKVIP thì các nhân viên phải đạt từ 3 khách hàng trở lên trong tháng đầu tiên, 5 khách hàng trong tháng thứ 2 và 7 khách hàng trong tháng 3 để đủ KPI chuyển chính. Do đó, các ứng viên cần đảm bảo phải hoàn thành tốt việc theo dõi, tính toán thành tích cá nhân nhằm nhận những khoản thưởng xứng đáng.

Yêu cầu cần có của các ứng viên tuyển dụng Sale

Do vị trí Sale tại OKVIP bao gồm rất nhiều hoạt động liên quan đến sự hài lòng của người chơi, chẳng hạn như thuyết phục, thăm dò và đàm phán với khách hàng nên đòi hỏi họ phải có cả kỹ năng cứng lẫn mềm. Chi tiết như sau:

  • Thành thạo và am hiểu sâu về các phương pháp tiếp thị quảng cáo trực tuyến.
  • Cần có kỹ năng giao tiếp tốt cũng như khả năng thuyết phục nhanh nhạy.
  • Ưu tiên cho các ứng viên tuyển dụng Sale có kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về lĩnh vực Marketing, bán hàng.
  • Tư duy linh hoạt và khả năng quản lý đội nhóm tốt.
  • Có tinh thần làm việc độc lập cao trong môi trường cạnh tranh và phải đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng deadline.

Lương bổng và chế độ phúc lợi đặc biệt cho nhân viên Sale

Việc làm Sale là một trong những vị trí nhận được chế độ lương bổng hấp dẫn nhất OKVIP cũng như được hưởng vô số chính sách phúc lợi đặc biệt, cụ thể như:

Tuyển dụng Sale chế độ hấp dẫn
Tuyển dụng Sale chế độ hấp dẫn

Mức lương 

Đối với nhân viên tuyển dụng Sale offline thì lương cơ bản trong 2 đến 3 tháng đầu thử việc là 23.000.000 VNĐ + hoa hồng 7% – 10% – 15% – 20% dựa trên lợi nhuận từ thành viên. Nếu nhận thấy có năng lực và được chuyển chính thì mức lương tăng lên 29.000.000 VNĐ.

Còn với nhân viên làm việc online, mức lương cơ bản trong tháng thứ nhất là 7.000.000 VNĐ, tháng thứ 2 là 8.000.000 VNĐ và từ tháng thứ 3 trở đi là 9.000.000 VNĐ. Ngoài ra, lương trọn tính từ tháng thứ 6 trở đi là 12.000.000 VNĐ và trên 1 năm là 15.000.000 VNĐ.

Phúc lợi đãi ngộ

Khi tuyển dụng Sale OKVIP thành công, nhân viên sẽ được hưởng rất nhiều chế độ phúc lợi đặc biệt như:

  • Trợ cấp 3.000.000 VNĐ tiền ăn mỗi tháng.
  • Cứ 6 tháng sẽ có 15 ngày về phép, với trường hợp không về thì nhận được 10.000.000 VNĐ. 
  • Cung cấp các vật dụng sinh hoạt như: Bàn chải đánh răng, gối, chăn, khăn, dầu gội, sữa tắm,… và chỗ ở ký túc xá 4 – 6 người có đầy đủ trang thiết bị.
  • Tập đoàn tổ chức tặng quà vào những ngày lễ tết, trung thu,…

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin cần biết về tuyển dụng Sale tại tập đoàn OKVIP. Nếu nhận thấy bản thân đáp ứng đủ các kỹ năng về tiếp thị quảng cáo nhằm thu hút khách hàng, bạn hãy nhanh chóng nộp CV ngay để nắm bắt cơ hội việc làm sáng giá này nhé.